Glycerine : กลีเซอรีน

SKU : GEN-0005-25kg

25 kg

ขายแล้ว 0 ชิ้น

฿2,625
ขนาด

จำนวน

คำอธิบายสินค้าแบบย่อ

Glycerine หรือ กลีเซอรีน เป็นของเหลวใส ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น มีลักษณะข้นหนืดเล็กน้อย เป็นสารธรรมชาติที่นิยมใช้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิว อาหาร และยา เพราะมีคุณสมบัติในการ กักเก็บความชื้น (Humectant) ได้ดีเยี่ยม

รายละเอียดสินค้า
CAS No.56-81-5
FormulaC3H8O3
AppearanceClear , Colorless

 

Glycerine หรือ กลีเซอรีน เป็นของเหลวใส ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น มีลักษณะข้นหนืดเล็กน้อย เป็นสารธรรมชาติที่นิยมใช้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิว อาหาร และยา เพราะมีคุณสมบัติในการ กักเก็บความชื้น (Humectant) ได้ดีเยี่ยม

คุณสมบัติหลัก
เป็นสารให้ความชุ่มชื้น (Humectant) ช่วยกักเก็บน้ำไว้ในผิว
ละลายน้ำและแอลกอฮอล์ได้ดี
ปลอดภัยสูง นิยมใช้ทั้งในอาหาร เครื่องสำอาง และยา
ไม่ระคายเคืองผิว ไม่มีกลิ่น ไม่แต่งสี
เป็นสารธรรมชาติที่ได้จากพืช เช่น ปาล์ม หรือมะพร้าว

การใช้งานของ Glycerine

1. ในเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลผิว
โลชั่น ครีม เซรั่ม โฟมล้างหน้า สบู่
ใช้เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น
ป้องกันการแห้งตึงของผิวหนังในสูตรบำรุงผิว
 

2. ในอาหาร (Food Grade)
เป็นสารให้ความหวานเล็กน้อย
ช่วยรักษาความชื้นในอาหารและขนม เช่น ลูกอม เค้ก
ใช้เป็นตัวพาสารในสารแต่งกลิ่นและสี
 
3. ในอุตสาหกรรมยา
ใช้เป็นส่วนผสมในยาน้ำ ยาทาภายนอก ยาอม ยาระบาย
ใช้เป็นสารตัวกลางที่ปลอดภัยสำหรับร่างกาย
 
4. ในงานอุตสาหกรรมทั่วไป
ใช้ในสบู่เหลว สารทำความสะอาด น้ำยาล้างจาน
ใช้ในน้ำยาดูแลรถยนต์และระบบหล่อเย็นบางชนิด

ข้อควรระวัง
แม้จะปลอดภัย แต่ควรเลือกเกรดให้เหมาะกับการใช้งาน (หากใช้กับผิว/อาหาร)
ควรเก็บในภาชนะปิดสนิท หลีกเลี่ยงแสงแดดและความร้อนสูง
ไม่ควรรับประทานในปริมาณมากโดยไม่ควบคุม

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy